Go Go Autobots!!

posted on 02 Jul 2011 18:14 by kuzo-goku-toki
อันที่จริง...ไปดูมาตั้งกะวันพุธละ กะว่าดู 3ดี ก่องแล้วค่อยมาอัพ แต่สงสัยจะพักใหญ่ๆ
 
 
 
เดี๋ยวแฮร์รี่จะมาอีก โอย
 
 
 
Autobots!! แล้วเจอกันอีกรอบในไอแม็ก!!!! (มั้ง)
 
 
 
ว่ากันด้วยเรื่องเศษเหล็ก
 
 
อ่า...เป็นงั้นจริงๆ
 
 
ดูกี่ภาคกี่ภาคก็อดขำตัวเองไม่ได้ว่านี่ตูนั่งดูเศษเหล็กปลิวว่อนในหนังเหรอเนี่ย แถมยังเป็นหนังทำเงินซะอีก !  ที่จริงต่อให้หนังทั้ง 3 ภาคจะโดนสับเละ ภาคสองก็โดนสับเละกำลัง 2 ภาคสามอาจจะโดนสับเละจนไม่เหลือเศษเลยก็ได้ สำหรับเราซึ่ง...มันรักไปแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าดูสนุกนี่นา
 
 
ต่อไปนี้...เม้นด้วยunอคติล้วนๆ
 
 
กวี๊ดดดดด ชอบบบบง้าาาาา มีฉากแหววของคู่เมนตูด้วยยยยย....บ้า...ถึงส่วนใหญ่จะออกแนวเครียดต่างจาก 2 ภาคแรกไปนิด แต่ฉากที่ฮาก็จำได้ว่าหัวเราะจนตัวโยกเลยทีเดียว ฉากแอ็คชั่นไม่ต้องพูดถึง มีเยอะจนแยกหุ่นแต่ละตัวไม่ออก นัวเนียเละตุ้มเป๊ะไปหมด สะจายยยยยยยย
 
 
ผู้กำกับก็ยังจะรู้อยู่นะว่าคนดูส่วนใหญ่อยากดูอะไร (ดูฉากนี่งั๊ยยยยยยย ฮิฮิฮิฮิฮิฮิ) ง่า...หน้าเคลิ้มเชียวนะบี♥
 
 
มีบทสนทนาแบบ บีบอกแซมว่า เรื่องของเรานั้นสุดยอด.....
 
 
 
อะไร อะไร อะไร อะไร พวกแกไปมี something wrong อะไรกันตั้งกะเมื่อไหร่
แถมสุดยอดด้วย??? กรี๊ดดดดดด
 
 
 
พอดีก่า
 
 
 
สำหรับในฐานะแฟนไตรภาค ถือว่าภาคนี้ก็ยังได้กำไรนะฮะ เพราะตูก็อยากดูหุ่นตีกัน วะฮ่าๆๆๆ ส่วนของมนุษย์ก็โอเคอยู่นะ ดราม่ากันมั่ง ฮากันมั่ง เรื่อยไป นางเอกใหม่เ็ห็นหน้าตอนแรกยอมรับว่าผิดหวังพอควร แต่พอดูจริงๆแล้วนางก็งามนี่นา แถมนางเอกที่ดูน่าทะนุถนอมแบบนี้ก็เหมาะกับพระเอกไม่เลวทีเดียว ก็...คนละแนวกับมิเคล่าของเมแกน หน้าตาอาจเทียบเมแกนไม่ได้ แต่ฟีโรโมน..ต้องยกให้เลย
 
 
ได้ยินว่ามีปู้ชายบางคนที่ไปดู 3ดี ถึงขั้นเอามือไขว่คว้าหาเธอในฉาก อยากจะพากลับบ้านซะงั้น 5555+
 
 
อันนี้อคติ
 
ภาคสองอาจจะประสบปัญหาเรื่องบท ภาคนี้บทก็ยังมีปัญหาเหมือนเดิม (แต่คงโดนเพียวๆ โทษใครไม่ได้แระ) ด้วยความที่ดีเทลเยอะแยะ...แบบที่อันไหนไม่จำเป็นก็เอาออกก็ด้าย พี่แกเก็บมาโปะๆซะหมด ที่ขัดใจคือบางตอนพลาดให้รู้ว่าตัดออกไปทำให้ไม่ปะติดปะต่อ จะด้วยความยาวที่เกินไปแล้วก็เหอะ แต่เอาช่วงที่ไม่จำเป็นออกไป เพิ่มตอนอื่นให้สมบูรณ์ไม่ดีกว่าเร้อ แต่อย่างว่าแหละ...ตูมาดูหุ่น ได้เห็นกิจวัตรประจำวันเอย นิสัยเล็กๆน้อยๆเอย เอ่อ...ให้พูดตรงๆ จะดูบัมเบิ้ลบีละกัน 5555+
 
 
 
 
 
ไม่ว่าไมเคิลเบย์จะมากำกับตอนที่ 4 หรือไม่ หรือไชอา ลาบัฟจะไม่กลับมารับบทตามไมเคิลเบย์ไปด้วยหรือเปล่า เราจะยังเป็นแฟน transformer ต่อปาย นะจ๊ะ นะจ๊ะ
 
 

edit @ 2 Jul 2011 19:47:19 by kuzo-goku-toki

Comment

Comment:

Tweet

Tags